Get Adobe Flash player

Khuyến mãi

NHỮNG BỨC ẢNH CƯỚI MANG PHONG CÁCH ĐỜI THƯỜNG

 

Đa phần các Cô dâu Chú rể luôn mong muốn những shoot hình của mình luôn đẹp mãi theo thời gian, vì thế họ luôn chọn phong cách vintage với hung cảnh lãng mạn như nhà thờ, sân ga, chiếc cầu sắt hay ánh nắng lung linh sẽ làm bối cảnh tuyệt đẹp cho những bức ảnh cưới vintage ngọt ngào. Với style này, cô dâu chú rể không cần tạo dáng nhiều mà chủ yếu thể hiện tình yêu và niềm hạnh phúc bên người bạn đời. Tuy nhiên, đôi khi những khoảnh khắc rất đời thường đi kèm sự tự nhiên và hạnh phúc lại là những bức ảnh "đẹp mãi theo thời gian".

Đó là những buổi chụp ảnh mang tâm thái của những chuyến vừa được đi chơi lý thú, rộn rã tiếng cười, vừa được lưu lại những hình ảnh đẹp cho bộ ảnh cưới.

Đây có lẽ là style được đa số các cặp đôi ưa chuộng nhất trong năm 2016 bởi tính chân thật mà nó mang lại cho bức hình. Cô dâu chú rể có thể tha hồ thỏa sức làm mọi việc cùng nhau trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Các nhiếp ảnh sẽ chọn những góc chụp lạ và độc đáo, bắt được những khoảnh khắc tự nhiên và đẹp nhất của cô dâu chú rể.

 

Thủy Tiên Wedding Studio

Hotline: 0903.668.580 (Mr Khánh)

 - Tại Long Xuyên: 210A Trần Hưng Đạo - P.Mỹ Bình -TP.LX - AG

    ĐT: (0763) 855 553 - Fax: 0763 855 554

 - Chi nhánh Châu Đốc: 136 Lê Lợi - P.Châu Phú B - TP.Châu Đốc - AG

    ĐT: (0763) 566 887

 

 

 

Video

 

Tuyển tập 29 ca khúc nhạc đám cưới