Get Adobe Flash player

Khuyến mãi

PHONG CÁCH TRẺ TRUNG CHO BỘ ẢNH CƯỚI TẠI QUÁN CAFE

 

Bạn có ý định đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nhưng phải băn khoăn, suy nghĩ quá nhiều thứ vì không biết cần phải chuẩn bị những gì? Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho bộ ảnh cưới của mình, chụp ảnh cưới đẹp tại các quán cà phê có thể là một ý tưởng độc đáo và tạo nên phong cách riêng cho bộ ảnh của bạn.

(Ảnh chụp của Thủy Tiên tại Mát Sation)

Những góc ảnh của quán cà phê này từng được các nhiếp ảnh gia đánh giá cao vì độ “ăn ảnh” và sự sắc nét khi lên hình. Chụp tại nơi này sẽ đỡ chi phí và thời gian hơn bạn chọn đi những địa điểm xa.

(Ảnh chụp của Thủy Tiên tại Mát Sation)

Ở một quán sẽ có nhiều góc ảnh phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, thiên nhiên, lãng mạn, liêu trai... cho bạn tha hồ "bấm máy". Và ưu điểm của nơi này là không gian thoáng đãng, không bị phụ thuộc thời tiết dễ dàng để chụp hình cưới tự nhiên.

(Ảnh chụp của Thủy Tiên tại Mát Sation)

Đặc biệt trang phục khi chụp hình cưới tại quán cafe rất thoải mái, có thể là chiếc áo cưới truyền thống hoặc những trang phục dạo chơi bình thường, năng động, và trang điểm cô dâu cũng không nhất thiết phải cầu kỳ bởi tự nhiên là yếu tố cốt lõi cho dạng chụp cưới này.

 

Thủy Tiên Wedding Studio

Hotline: 0903.668.580 (Mr Khánh)

 - Tại Long Xuyên: 210A Trần Hưng Đạo - P.Mỹ Bình -TP.LX - AG

    ĐT: (0763) 855 553 - Fax: 0763 855 554

 - Chi nhánh Châu Đốc: 136 Lê Lợi - P.Châu Phú B - TP.Châu Đốc - AG

    ĐT: (0763) 566 887

"HÃY ĐẾN VỚI THỦY TIÊN, ĐỂ HẠNH PHÚC CỦA BẠN ĐƯỢC X2"

Video

 

Tuyển tập 29 ca khúc nhạc đám cưới