Get Adobe Flash player

Khuyến mãi

NGOẠI CẢNH THIÊN NHIÊN, SHOOT HÌNH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ALBUM CỦA BẠN

 

Chụp ảnh cưới lấy background ngoại cảnh là xu hướng tiêu biểu năm 2015, sang năm 2016 cũng là chụp ngoại cảnh nhưng góc chụp rộng hơn sẽ cho một bức ảnh ấn tượng, choáng ngợp bởi vẻ đẹp của không gian thơ mộng, lãng mạn, là thiên đường cho cặp đôi tận hưởng hạnh phúc.

Bờ hồ cùng dãy núi của thiên nhiên hùng vĩ luôn là xu hướng yêu thích bởi sự lãng mạn của chính nó hòa quyện cùng thiên nhiên như tình yêu rộng lớn mênh mông của chính bạn mà không bất kỳ lời nào có thể diễn tả. Từng đợt nước rì rào gờn gợn như tình yêu có lúc lặng yêu có khi cuồn cuộn. Những hình ảnh đó nó vô hình nhưng gắn liền với tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân đôi lứa.

Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng yên bình như thế nhưng sẽ cùng nắm tay nhau để cùng qua sóng gió chính là điều quan trọng nhất. Vì vậy trong album cưới ngoại cảnh không thể bỏ qua những bức ảnh như thế này.

Điều bạn cần làm là thật sự thoải mái, thể hiện hết tình yêu của hai bạn dành cho nhau bởi album cưới là ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, nhờ đó mà những khung hình cưới trở nên hoàn chỉnh hơn khi lưu giữ lại những gì đẹp nhất, hạnh phúc nhất, đi cùng thời gian.

 

Thủy Tiên Wedding Studio (Áo cưới Thủy Tiên)
- Long Xuyên: 210A Trần Hưng Đạo - P.Mỹ Bình -TP.LX 
ĐT: (0763) 855 553 - Fax: 0763 855 554
- Chi nhánh Châu Đốc: 136 Lê Lợi - P.Châu Phú B - TP.Châu Đốc
ĐT: (0763) 566 887
♪ Album cưới trọn gói ngoại cảnh Hồ Cốc (bộ sưu tập những chiếc váy được thiết kế riêng theo ý tưởng của cô dâu)
♪ Hotline: 0903.668.580 (Mr. Khánh)

 

♪ "HÃY ĐẾN VỚI THỦY TIÊN, ĐỂ HẠNH PHÚC CỦA BẠN ĐƯỢC X2"

 

Video

 

Tuyển tập 29 ca khúc nhạc đám cưới