Get Adobe Flash player

Khuyến mãi

CÂN NHẮC LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI

 

Hôn nhân được xem là việc trọng đại của đời người, và việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, ý nghĩa của cả hai trước khi "về chung một nhà" là điều vô cùng quan trọng bởi đó là những khoảnh khắc mà khi thời gian qua đi, rất khó để bạn có thể quay trở lại được.

 

 

Để có được một album ảnh cưới ưng ý thường sẽ “ngốn” của bạn một khoản chi phí không nhỏ. Nhiều Cô Dâu Chú Rể do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý đã thâm hụt bởi nhiều khoản chi nằm ngoài ngân sách.

 

Tuy nhiên, có một giải pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh lẫn thời gian đó là gói dịch vụ trọn gói ngày cưới. Vì mục tiêu tiết kiệm chi phí, thay vì bạn phải "chạy đôn chạy đáo" nhiều nơi để dọa giá và đặt nhiều dịch vụ riêng lẻ nhiều studio thì nay bạn có thể chọn dịch vụ trọn gói của cùng một studio, bởi tổng giá trị của gói bạn chọn sẽ luôn nhỏ hơn tổng chi phí của từng dịch vụ riêng lẻ cho dù bạn có chọn những dịch vụ ưu đãi nhất của các studio khác nhau.

 

 

Việc sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại cùng một nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là đối với các dịch vụ trọn gói thường có giá giảm từ 20 – 30% so với giá lẻ. Vì vậy hãy cân nhắc đến các tình huống trước khi muốn cắt bỏ nội dung dịch vụ.

 

Thủy Tiên Wedding Studio (Áo cưới Thủy Tiên)
- Long Xuyên: 210A Trần Hưng Đạo - P.Mỹ Bình -TP.LX 
ĐT: (0763) 855 553 - Fax: 0763 855 554
- Chi nhánh Châu Đốc: 136 Lê Lợi - P.Châu Phú B - TP.Châu Đốc
ĐT: (0763) 566 887
♪ Hotline: 0903.668.580 (Mr. Khánh)

 

♪ "HÃY ĐẾN VỚI THỦY TIÊN, ĐỂ HẠNH PHÚC CỦA BẠN ĐƯỢC X2"

 

Video

 

Tuyển tập 29 ca khúc nhạc đám cưới